iPhone X SE sắp ra mắt 2018

Trong thời gian không xa nữa chiếc iPhone mới thế hệ tiếp theo của Apple sẽ ra mắt iPhone X SE.Giới chuyên gia công nghệ vừa qua đã đưa tin. Chiếc iPhone X SE khả năng lớn vẫn giữ là nguyên mẫu thiết kế của iPhone X, có chăng sẽ thay đổi phần nội tạng bên trong. Cụ thể sẽ có 3 mẫu iPhone X SE với 5.8 inch, X Plus là 6.5 inch và iPhone X SE là 6.1 inch.
Dòng sản phẩm mới này sẽ có Ram 3GB, X Plus là 4 GB cũng cải tiến Pin 2800 mAh cho iPhone X, 3300 – 3400 và X SE là 2950 mAh .

Theo các chuyên gia này. iPhone X SE vẫn thiết kế toàn màn hình, không có nút Home vật lý nhưng có tai thỏ, các tính năng Face ID, Animoji… vẫn phát triển và hoàn thiện trên Model mới này.

Một điều nữa có thể khiến khách hàng ngạc nhiên là về giá của iPhone mới. Tưởng chừng các mẫu mới này sẽ có giá rất cao so với mấu iPhone X đầu tiên thế những không. Apple đã không giữ mức giá cao ngất ngưởng như trước kia khi X ra đời nữa. Các mẫu sau này giá sẽ giảm đi khoảng 100 USD.

Ngoài ra rất có thể Apple sẽ tung ra mẫu X giá rẻ hơn khi đưa ra song song mẫu màn hình LED và OLED vào iPhone X. VÌ thế mẫu iPhone X có màn hình LED khung giá dự đoán chỉ vào khoảng 700 USD mà thôi.

Sau cùng chúng ta hãy đợi xem cuối 2018 này Apple sẽ mang lại cho khách hàng của mình trên toàn thế giới điều thú vị gì nhé.

Nguồn: AppleHP

 

Bình luận trên Facebook