iPhone xách tay và iPhone chính hãng

Nhiều khách hàng thắc mắc về iPhone xách tay và iPhone chính hãng. Họ phân vân về chất lượng giữa 2 loại máy này. Hôm nay AppleHP xin giải đáp thắc mắc này để giúp khách hàng có thêm thông tin khi đi mua máy.

iPhone khi các bạn mua trong các hệ thống cửa hàng lớn hoặc trong các siêu thị điện máy ở Việt Nam khi kiểm tra thông tin máy thường thấy cụm mã VN/A thì đó là hàng iPhone Apple phân phối tại thị trường Việt Nam. Còn LL/A, ZP/A… là của các quốc gia khác mà mình thường gọi là hàng xách tay.

Apple đặt nhà máy sản xuất và lắp giáp ở nơi nào đó. Hàng từ nơi đó sẽ đươc kiểm tra và xuất đi thị trường các nước trên thế giới. Khi đến quốc gia nào, mã máy sẽ được mã hoá theo quốc gia đó để quản lý cho dễ dàng hơn. Ví dụ iPhone phân phối tại Thái Lan, mã quốc gia đó là TH/A, ở Mỹ sẽ là LL/A…

Về chất lượng thì theo mình là như nhau cả, cũng đều là của Apple sản xuất ra, chẳng qua là do phân phối thị trường nào mã hoá theo thị trường đó. Chúng ta không thể nói hàng xách tay từ Mỹ về  chất lượng lại kém hơn Việt Nam được.

Xuất phát từ việc nhiều người đã từng mua hàng đã qua sử dụng và đã được dựng lại. Những hàng này chất lượng không đảm bảo hay lỗi nên nhiều khách hàng thường có mặc cảm với hàng xách tay. Nhưng nếu khách hàng hiểu rõ vấn đề này thấu đáo và mua hàng ở những nơi uy tín. Hàng hoá rõ nguồn gốc và chất lượng thì họ sẽ hiểu iPhone xác tay và iPhone chính hãng là 1. Thậm chí hàng xách tay giá còn tốt hơn hàng chính hãng phân phối ở Việt Nam nhiều.

NÓi tóm lại với sản phẩm Apple dù mã máy có là như nào đi nữa thì chung quy lại chất lượng là tương đương nhau cả thôi. Vậy nên các bạn có thể tuỳ ý chọn cho mình hàng nào cũng được. Xách tay và chính hãng

Nếu cần tư vấn thêm khách hàng có thể gọi điện đến 0919 898 386.. Chúng tôi sẵn lòng giải đáp các thắc mặc của quý vị mọi  lúc mọi nơi.

 

Bình luận trên Facebook